GIỚI THIỆU

Theo đề án số hóa của chính phủ đến năm 2020, toàn quốc sẽ chuyển hoàn toàn từ truyền hình analog sang truyền hình kỹ thuật số. Theo đó sẽ có khoảng 15 triệu ti vi của các gia đình không thu được tín hiệu truyền hình nếu không được lắp đặt đầu thu truyền hình kỹ thuật số. Trong giai đoạn này nhu cầu sử dụng đầu thu truyền hình tăng mạnh, thị trường sản xuất cũng trở nên sôi động khi có khá nhiều các doanh nghiệp tham gia đầu tư và cung ứng các đầu thu kỹ thuật số ra thị trường trên toàn quốc.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung ứng và sản xuất đầu thu truyền hình tại thị trường Việt Nam với hơn 6 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế ,sản xuất cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trong và ngoài nước. Năm 2012, TC Group đã bắt tay xây dựng nhà máy giải pháp điện tử T.C Việt Nam tại khu công nghệ cao quận 9, TP. HCM cùng 12 dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ hiện đại đạt  tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Nhà máy được xây dựng với mục tiêu sản xuất, cung ứng ra thị trường các đầu thu truyền hình kỹ thuật số chính hãng TCTEK nhằm thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình  ngày càng cao của khách hàng .

Hiện nay TC TCTEK đã cho ra đời  3 đầu thu truyền hình kỹ thuật số trong đó có 2 đầu thu truyền hình mặt đất HD model : TC – 377 và TC – 211 , 1 đầu thu truyền hình vệ tinh HD model : TC – 588M. Tháng 8/2015,  TCTEK sẽ tiếp tục cho ra thị trường  dòng sản phẩm Android TV HD Box, Model : TC – 111OTT sản phẩm dùng để nâng cấp ti vi thông thường thành ti vi thông minh, một thiết bị giải trí đa phương tiện chạy trên nền tảng hệ điều hành android đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí hơn là xem ti vi thông thường.

Thiết bị TCTEK được hợp quy theo quy chuẩn Việt Nam QCVN80. Số 0428/2015/CB- TT2 do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 10/04/2015. Sử dụng đầu thu truyền hình kỹ thuật số TCTEK khách hàng có thể xem miễn phí nhiều kênh truyền hình quảng bá trên cả nước với chất lượng hình ảnh HD, truyền hình độ nét cao, âm thanh trung thực, sống động. Khả năng thu sóng tốt, tín hiệu ổn định sẽ giúp khắc phục hiệu quả các hiện tượng bị nhòe bị hột hay nhiễu sóng thường hay gặp khi xem ti vi tại nhà. Thiết kế có cổng cắm USB tiện lợi đáp ứng nhu cầu nghe nhạc , xem phim, ghi hình, hỗ trợ lưu kênh hoặc nâng cấp ti vi theo ‎ý muốn. Ngoài ra TCTEK còn được xem là một giải pháp truyền hình hiệu quả cho các loại tivi cũ và mới bởi khả năng tương thích cao.

Sản phẩm TCTEK do công ty TC Group tạo ra với mục tiêu mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng và thỏa mãn các nhu cầu xem truyền hình ngày càng cao của họ. Để đảm bảo việc phục vụ khách hàng và thông tin khách hàng được chu đáo và liên tục dịch vụ TCTEK có tổng đài dịch vụ 1900 7188 . Khách hàng có thể liên hệ để được phục vụ 24/24h trong ngày.

Hệ thống phân phối sản phẩm, bảo hành bảo trì TCTEK đã có hầu hết trên khắp cả nước thông qua hệ thống phân phối và bảo hành hiện hữu của T.C Group. Cùng cam kết đổi mới thiết bị trong 3 tháng đầu sử dụng , bảo hành miễn phí 12 tháng tại các trung tâm bảo hành khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái sử dụng thiết bị TCTEK

Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm và dich vụ khách hàng có truy cập vào website http://tctek.vn/ hoặc http://hdsddauthu.vn/ để tìm hiểu chi tiết